≡ Menu

Phim Kim Bình Mai 2012 Online | Phiên bản mới full HD

- Tên phim: Kim Bình Mai 2012
– Đạo diễn: Văn Kỳ
– Diễn viên: Uehara Kaera, Wakana Light, Zaochuan Seto, Lâm Vĩ Kiện, Từ Thiếu Cường
– Thể loại: Phim 18+
– Sản xuất: My Way Film Company
– Quốc gia: Trung Quốc
– Thời lượng: 100 Phút
– Năm phát hành: 2012
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM
Kim Bình Mai (金瓶梅, Jīnpíngméi), tên đầy đủ là Kim Bình Mai từ thoại (Truyện kể có xen thi từ về Kim Bình Mai); là bộ tiểu thuyết dài gồm 100 hồi của Trung Quốc. Ấn phẩm phim Kim Bình Mai 2012Đây là “bộ truyện dài đầu tiên do mà cốt truyện hoàn toàn là hư cấu sáng tạo của một cá nhân”. Trước đó, các truyện kể đều dựa ít nhiều ít nhiều vào sử sách hoặc truyện kể dân gian, và đều là sự chắp nối công công sức của nhiều người. Tên truyện do tên ba nhân vật nữ là Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi và Bàng Xuân Mai mà thành.
kim binh mai 2012 5 Phim Kim Bình Mai 2012 Online | Phiên bản mới full HD

Trong Kim Bình Mai 2012, những diễn biến liên quan tới cuộc sống của Tây Môn Khánh một tay chơi gái khét tiếng và những thê thiếp, trong đó có ba nhân vật nữ kể trên, được miêu tả phong phú. Nhiều cảnh miêu tả cuộc sống hưởng lạc đồi trụy của Tây Môn Khánh,và cuối cùng cũng phải chết trong sự sa lầy tình dục,sống động đến từng chi tiết khiến cho cuốn tiểu thuyết này bị coi là sách khiêu dâm và bị cấm.

Dâm dục đi đôi với tàn bạo là nét bản chất xuyên suốt cuộc đời Tây Môn Khánh cho đến kết thúc bằng cái chết vì bệnh dâm.

kim binh mai 2012 0 Phim Kim Bình Mai 2012 Online | Phiên bản mới full HD

Lưu ý: Kim Bình Mai 2012 là một bộ phim dựa trên tiểu thuyết nhưng nội dung phim có phần mang tính chất khiêu dâm, kích dục. Do đó, bộ phim Kim Bình Mai 2012 chỉ thích hợp cho người lớn tuổi mà thôi, những bạn dưới 18 tuổi không được xem phim trên

Tập 1:
Tập 2:

Tập 3

Tập 4

Tập 5

Tập 6

Tập 7 End

Boxgiaitri.net

{ 36 comments… add one }

Leave a Comment