≡ Menu

Những lời tỏ tình hay nhất – The best confession

The+best+confession Những lời tỏ tình hay nhất  The best confession
Anh yêu… Em chưa bao giờ nói với anh… Đôi khi, rất nhiều khi em sợ phải sống không có anh. Khi một mình, em không sống mà chỉ lay lắt. Nỗi cô quạnh xâm chiếm em. Em biết anh đã 30 năm, vậy mà em vẫn không ngừng khám phá về anh. Chúng mình đã trải qua bao gian nan, nhưng giờ cả hai chúng mình đều hạnh phúc. Chúng mình đã có thời giờ để hàn huyên tâm sự, để yêu nhau. 
Cảm ơn anh đã cho em tươi trẻ, duyên dáng, ngập tràn và an bình. Cảm ơn lòng độ lượng của anh. Cảm ơn cách anh mừng vui gần như trẻ thơ vì những điều nhỏ nhặt em dành cho anh. Cảm ơn cách anh yêu cuộc sống này. Cảm ơn vì anh vẫn còn tin ở đôi mình. Em yêu anh. Em, Monique 


 Anh yêu, Chúng mình đã bên nhau từ hai năm qua. Em muốn sống cùng anh phần cuộc đời còn lại. Và muốn chúng ta là… ba người. Em yêu anh, anh yêu. Em yêu anh hơn tất cả mọi thứ trên đời. Émilie


 Bernard yêu, 
Thế là đã sáu năm anh bước vào đời em. Mới đầu như một người bạn, rồi một người tình, rồi một người chồng từ hơn hai năm qua. Tình yêu của chúng ta ngày một tiến triển. Tương lai chúng ta cũng đã vạch sẵn: em muốn ở gần anh, dạy dỗ những đứa con của chúng ta và yêu anh. Yêu anh, và mãi mãi yêu anh. Bông hồng trắng của anh, vợ anh. 
Béatrice


 Anh yêu, 
Lần đầu gặp anh, em chỉ thấy đôi mắt của anh một màu xanh sâu thẳm. Và khi anh nhìn em, em có cảm giác như có một cơn sóng bao la cuốn em đi mãi xa. Từ cái ngày hợp nhất chúng mình ấy, không ngày nào em không nghĩ đến anh. Em có cảm giác mình đang mơ, một giấc mơ dài vô tận. Bởi vì em yêu anh và chẳng bao giờ ngừng yêu anh. Marie – 
Elodie


  Anh … !!! 
Em yêu anh, yêu anh nữa và yêu anh mãi mãi. Những đớn đau của anh cũng là của em, cuộc chiến đấu của anh cũng là của em. Em chôn kín trong lòng những giọt nước mắt và những lời than thở. Con chúng mình hạnh phúc. Chúng tin ở sức mạnh của anh. Anh là thần tượng của con trai anh, là niềm kiêu hãnh của con gái anh. Em nguyền rủa con còng khốn nạn cứ đang giày vò anh. Nó độc ác. Em muốn giày xéo nó dưới chân. Em là con còng duy nhất có quyền cắn xé anh thôi. Bằng những chiếc răng của tình yêu. Ôi, tình yêu của em… Elizabeth Anh Julien, Em muốn trái tim anh ngập tràn những lời “em yêu anh” và muôn ngàn những vuốt ve mơn trớn. Em, 
Emmanuelle


Gửi chồng tôi, người đã cùng tôi chia sẻ 33 năm hạnh phúc: “Nếu một hạt cát nói được câu “em yêu anh” thì em muốn dành tặng anh tất cả các bãi cát trên thế giới này”. 
Annie 


Tình yêu của em, 
Anh biết em khổ sở dường nào khi nghĩ rằng anh không còn yêu em nữa! Sung sướng biết bao được nhìn gương mặt anh tươi cười với em, được nép người vào anh, được áp tai vào ngực anh, được nghe tiếng tim anh đập! Mỗi khi như vậy, em thấy hạnh phúc và bình an. Em cảm thấy lâng lâng, bay bổng như chiếc lá nhỏ cuốn theo cơn gió… 
Anne – Marie


Éric yêu, 
Năm 1988, chúng mình đã cùng nhau làm con toán cộng. Rồi anh với em lại làm những con toán nhân: ba đứa con gái thật xinh. Không bao giờ chúng ta làm toán chia hay toán trừ. Không bao giờ anh và em là hai phương trình không cân bằng. Với anh, em muốn được sống những năm tháng tươi đẹp nhất đời em. Cảm ơn anh đã là người em yêu như từ trước tới nay.
 Vợ anh, Nathalie


Jeannette yêu của anh, 
Chúng mình đã quen nhau ở một nơi cách quê hương ngàn vạn dặm. Ở đó, ngày Valentin năm 1954 chúng mình đã tự nguyện đến với nhau. Từ đấy, chúng mình đã cùng nhau đi trên khắp các nẻo đường thế giới và trong cuộc đời, vượt qua bao cạm bẫy và cả trên những con đường hoa gấm. Cảm ơn em đã luôn luôn là nguồn an ủi và nâng đỡ của anh. Anh nói với em câu “anh yêu em” thật trang trọng để chuộc lỗi với em, vì đã không hay nói với em lời ngọt ngào ấy. 
Chồng em, Roger


Chồng của em, người yêu của em, Những tháng năm đầy ắp yêu thương của chúng ta là cả một kho báu mà có đem hết số vàng trên thế giới cũng không sao mua nổi. Cám ơn anh đã cho em kho tàng ngọt ngào ấy. Hằng ngày, anh hiện diện bên em và mang lại cho em ánh sáng và sự an bình. Và nói dại anh có phải “ra đi” trước em, thì gió trời sẽ mang những lời tình yêu của anh đến thì thầm bên tai em, những vuốt ve mơn trớn trên đôi vai em. Đó là những điều em muốn nói, vì chưa bao giờ em nói với anh điều đó. Yêu anh. 
Công chúa của anh, Régine


Người yêu, người chồng của em, người cha của các con em, Cảm ơn anh đã luôn ở bên em. Khi thân xác em rã rời vì căn bệnh, anh vẫn ở bên em và không ngừng yêu em. Một hôm trên bãi biển, giữa lúc bệnh tật đang hành hạ em, anh đã nói với em rằng mỗi viên đá cuội là mỗi biểu tượng của tình anh đối với em. Điều em khao khát nhất trên đời này là được sống bên anh mãi mãi, mãi mãi. 
Yêu anh, Lilianne


Anh, phù thủy của lòng em, Anh khiến cho niềm vui của em thêm hương vị, Anh tỏa mùi thơm bánh nướng Và làn da anh… là nơi em cư ngụ ngọt ngào. Zenda Khi anh ở bên em, trời dịu mát Khi anh ra đi, trời mù sương Khi anh xa em, trời trở cơn giông bão Em yêu anh trong mọi thời tiết. Nicole, nhân viên khí tượng


Maurice thương, 
Chúng mình gặp nhau đã nửa thế kỷ. Cũng bằng ấy thời gian chúng mình yêu nhau. Những thử thách nặng nề chỉ làm tình yêu chúng ta thêm bền vững. Hãy làm gương cho con cái chúng ta để chúng biết điều đẹp nhất trên đời là gì: đó là khi người ta yêu nhau. 
Yêu anh mãi mãi. Frédérique


Joseph yêu, 
Em biết em hay mặc áo giáp để bênh vực con cái, nên ít khi anh cảm thấy cái áo lụa mềm của một người tình trong em vốn rất mực yêu anh… Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu, nơi chúng ta thường gặp những bông hồng đầy gai nhọn khiến chúng ta quên thưởng thức mùi hương của hoa. Nhưng từ nay trở đi, em muốn bứt hết những cái gai để anh chỉ còn ngửi thấy mùi hương. 
Anh chịu không? Jeanne


Tình yêu bé nhỏ của em, Chúng ta đã yêu nhau 70 năm… Suốt 70 năm đó anh luôn là ngôi sao bắc đẩu của lòng em. Cho đến lúc này em vẫn chỉ có một ước muốn duy nhất là nép vào bên anh và nói đi nói lại rằng: “Em yêu anh, yêu anh mãi mãi…”.

10 lời tỏ tình hay nhất nè ! cả nhà còn nưa thì góp vui nha !!!! 

1. Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.
2. Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian, em có đau không?
3. Hẳn là em đã mỏi nhừ, vì em chạy trong tâm trí anh suốt cả ngày.
4. Xin lỗi, anh đã làm mất số điện thoại của mình. Anh có thể mượn số của em được không?
5. Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không, hay để anh đi qua một lần nữa?
6. Xin lỗi em, em có hôn người lạ không? Không à? Vậy hãy để anh tự giới thiệu nhé.
7. Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?
8. Anh mới tới thành phố này. Liệu em có thể chỉ dẫn cho anh đến căn hộ của em được không?
9. Xin hỏi em có bản đồ không? Anh cứ bị lạc hoài trong đôi mắt em.
10. Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

Bài 1 :
Nudiepvien ơi… 

Chẳng biết tiếng kêu tuyệt vọng của anh có đến tai em không nữa..? Từ ngày nhận được PM của em thổ lộ với anh rằng em thiếu một vài tập phim “Thần điêu đại hiệp”, trái tim anh đã hoàn toàn thuộc về em. Quá lạ lùng phải không em? Anh cũng không sao hiểu nổi, có lẽ là những lời ngọt ngào trong tin nhắn của em đã làm trái tim băng giá của anh tan chảy. 

Đôi khi anh thắc mắc không hiểu em và hiện tượng Global Warming người ta hay nói trên đài báo có quan hệ gì với nhau không mà em lại có sức nóng làm trái tim đã bao năm lạnh lẽo của anh ấm lên nhường ấy. Và tất nhiên nỗi băn khoăn của anh nào có câu trả lời.. Thời gian trôi qua, anh vẫn dõi theo bóng hình em, vẫn run lên thổn thức mỗi khi thấy nick của em online. Cũng chỉ có vậy, anh chẳng dám thốt lên lời yêu thương. 

Có lẽ trái tim anh đã bị nhàu nát đến nỗi anh sợ tình yêu, sợ một lần nữa bị từ chối. Mà anh đã bị từ chối lần nào chưa í nhỉ? Em thấy không? Khi nhắc tới tình yêu là anh hoảng hốt, anh do dự, anh đắn đo. Đó chính là lý do khiến anh không dám bày tỏ lòng mình? Có đúng lý do đấy ko nhỉ? Chết rồi, lại do dự rồi. Không đuợc. Phải dứt khoát. Rồi, đấy là lý do em ạ. 


Lại nói về việc có tình cảm với em quá dễ dàng, mau chóng. Anh nghĩ rằng lần đầu trong nhiều năm, cái cảm giác có thể giúp đỡ một người con gái yếu đuối (nudiepvien nghe cũng ko yếu lắm nhưng không sao, kiểu gì em chả yếu hơn anh), cái cảm giác được cần đến khiến anh cảm thấy mình quan trọng biết bao. Chỉ 2 cái message của em đã có sức mạnh lớn lao, đem lại cho anh sự tự tin ghê gớm không thể nào miêu tả bằng lời. Em quả là có tài động viên người khác, làm sao anh lại không thấy yêu thương nhung nhớ cơ chứ.. Em thấy có phải không em?? 


Mỗi ngày trôi qua, anh lại ngồi nhìn em ba hoa với bé xí xọn, bé tí và mỉm cười mơ một lúc nào đó anh xí xọn với em… 
Thôi em nhé, đã đến lúc anh tạm dừng type, đi ngủ để lấy sức ngồi nhìn em khi em đi học về. Hãy cho anh kết thúc bằng 3 câu hát trong một bài bạn anh sáng tác, hát tặng người yêu nó: 


Người đừng cho anh chờ mong tình yêu trong nỗi ưu phiền 
Đùng cho anh nhiều đêm thẫn thờ thả hồn phiêu lãng 
Thầm mong em về đây cười vui hạnh phúc với anh… 
Tạm biệt nudiepvien lùn. 

Bài 2:

Vài dòng này la nhữNg gì anh muốn nói với em từ rất lâu, nhưng…chỉ biết viết lên đây …. 
Tình yêu đẹp nhầt là mối tình đầu phải không em. Cuộc tình đầu tiên của chúng mình đẹp như trong những vần thơ mà em đã từng đọc anh nghe. Anh không nhớ rõ từng vần, từng chữ, nhưng vẫn con đây cái cảm giác êm dịu khi mỗi đêm được cùng người mình yêu cùng mơ về một nơi nào đó chỉ có anh và em. 
Và cuối cùng thì cũng chỉ là những giấc mơ.. 


Thật ra chúng ta không nên có sự bắt đầu này, nhưng trách ai được trong những chuyện yêu đương của tuổi trẻ, và khi biết đau thì đã không quá muộn màng . mối tình trên net, nói ra thì thật khó hiểu . Nhiều người cho là không thực, những người khác lạ khuyên là sẽ không có kết quả, lại còn hỏi là “Sao ma dại quá”… 
Từ ngày đầu tiên anh đã có suy nghĩ này rồi .Nhưng vì sợ em buồn nên đành chôn kín vào trong đáy lòng, mặc cho ra sao thì ra. 


Khoảng thời gian mới quen biết đuợc em dù rất ngắn, nhưng cảm giác đợi chờ đêm cho tới ngày, rồi lại ngày qua ngày để được môt lần thấy em online, dể lại được đọc những thông điệp không dấu, những lời nói ấp ủ một tình cảm . Những dòng chữ đem lại một niềm vui khó tả, lại có một chút lo sợ , một chút phân vân . Lo rằng em lại bỏ đi , sợ rằng không thế tìm lại đuợc cái cảm giác đó . 


Lần đầu tiên nói phone với em cũng thật buồn cuời . Cả hai chỉ biết ấp úng vài câu xã giao, lời nói cứ vang vang trong đầu mà không thành tiệng Vậy mà cứ mong cho đôi bên đừng hang up.Tình yêu đầu tiên mà phải không, ai lại không vậy . Ai lại không e ngại , lo sợ , mong chờ . 


Sau đó là những năm tháng hạnh phuc. Tình cảm xây đắp theo thời gian. Lúc có nhau thi mong cho thời gian ngừng trôi, lúc một mình thi uớc gì mình lại có nhau. Có đôi lúc em giận lẫy , giận yêu , làm anh bối rối, chẳng biết giải thích thế nào, năn nỉ thế nào …Mình đã hứa hẹn thật nhiều , uớc muốn thật nhiều . Anh không biết tư` lúc nào anh trớ nên yếu đuối ,anh rất cần em. Mối lo sợ ban đầu không bao giờ quên đuợc trong anh, nó như hiện ra rõ hơn mỗi khi anh không thế lo cho em đuợc lúc em bệnh . Những lúc đó, anh chỉ biết cầu xin phép lạ cho anh đuợc ở ngay ben cạnh em, cầu xin ơn trên che chở cho em . 


Và điều không muốn cuối cùng cũng đên. Anh không thể thắng đuọc nỗi lo sợ đó . Anh xa em với mong muốn hai ta có một cuộc sống mới, tìm đuọc tình cảm thực sư. Thật đau khi anh không thế tìm đuợc tới em. Thật đau khi không thế nói cho em biết vì sao . Anh như một người thật xấu, thậc ác, một nguời gian dối đi tình cảm của em. 


Lúc đó anh không biết là mình đã làm đúng hay sai nữa . Anh nghĨ là mình có thể quêN đuợc nhau dễ dàng . Nhưng rồi một năm , hai năm, trong nhữNg lần đuọc gọi cho em hiếm hoi đó , anh vẫn cảm nhận ra tình cảm của em. cảm nhận ra đuọc em đang cô” gắng che đậy nó . 


Anh không muốn . 
Em trách anh thật nhiều tuy em không nói .Anh cũng khóc thật nhiều , tuy không một giọt nuớc mắt . Anh như một kẻ vô dụng , một nguời thất hưa. Anh không đùa vui với tình cảm của em, nhưng anh không biết trân trọng nó . 
Anh không muốn . 


” An empty street, an empty house , a hoe inside my heart.. 
I wonder how , i wonder why, i wonder where they are, 
The days we had , the song we sang together…” 


MỗI đêm, anh nghe bản nhạc em thuờng hay mở , đọc lại những lá thư, va ôm trong lòng tấm ảnh của em. 
” in my heart you were the only”… 
chỉ mình em thôi.. 

Bài 3:
Trong đêm khuya lặng lẽ, từ đâu vọng đến bài nhạc Unchained Melody, bài nhạc mà em đã từng thích nghe nhất mỗi khi nhớ đến anh. Bất chợt nỗi nhớ về anh dâng tràn trong lòng em, vẫn xao xuyến với một chút đau đớn, cay đắng như năm năm về trước.

Em có lẽ thật đa cảm quá, phải không anh ? Bây giờ anh đang ở đâu, đang làm gì ? Anh có một chút thời gian nào trong cuộc sống gia đình bận rộn mà nghĩ về em không, dù chỉ một giây phút nào đó ???!!! 


Thấm thoát thời gian trôi qua thật nhanh, chúng ta đã làm bạn của nhau hơn 10 năm rồi nhỉ. Nghĩ đến đây, em chợt giật mình, 10 năm, con số thật không phải là ít. Vậy là đã 10 năm rồi. 


Em đã luôn tự hỏi, anh không đẹp trai, học hành cũng chỉ hơn trung bình mà thôi. Thế nhưng tại sao lại có nhiều người con gái yêu anh đến thế, mà trong đó lại còn có cả em nữa. Em đã nhớ đến anh bao ngày bao đêm, nhớ với một nỗi xao xuyến, day dứt đến đau đớn cả tâm hồn. Em đã sống như vậy trong suốt năm lớp 12, rồi cả năm 1 đại học.

Em đã chứng kiến lần lượt từng người con gái, từng mối tình đi qua của anh. Chứng kiến cả tình cảm của anh đối với người bạn gái thân của em, khi mà em lại trở thành cầu nối cho hai người, nơi hai người tâm sự mỗi khi giận hờn, cãi cọ nhau. Nhưng em đã chẳng cầu mong em sẽ là một trong những người bạn gái ấy của anh để rồi sau đó lại chia tay mỗi người một ngã. 

Có lẽ em đã chọn con đường ít đau khổ nhất nhưng lại được ở bên anh, đó là trở thành người bạn thân của anh, trở thành nơi mà anh có thể đến để tâm sự, để trút vơi đi những nỗi đau khổ từ những mối tình, nơi anh có thể đến trong những lúc xỉn vì những buồn phiền, thất bại trong cuộc sống. 

Tuy em không thể đưa ra cho anh những lời khuyên, những lời mà thật sự em cũng đã không thể tự đưa ra được cho chính bản thân mình. 
Em biết là anh đã cảm nhận được rằng em yêu anh và em cũng biết là anh không yêu em, đã và cũng sẽ không bao giờ yêu em cả . 

Em chỉ là một đứa con gái thật dại dột luôn nhìn theo hình bóng của anh mà thôi, phải không anh ? Em đã từng nói, em hi vọng em luôn mãi mãi có thể là ngừơi bạn tri kỉ của anh, là người anh có thể chia sẻ những tâm sự của anh, là người luôn âm thầm ủng hộ anh trong cuộc sống. 


Bây giờ anh đã có gia đình riêng, em cũng có người rất yêu em và muốn chia sẻ cuộc sống với em. Có lẽ là em tham lam. Cũng có lẽ là em thật không phải với người yêu em. Nhưng em hi vọng em vẫn sẽ mãi là người bạn tri kỉ của anh, mối tình đầu của em … 
Bài 4 :
Vậy là đã 1 năm em ra đi,chạy trốn cuộc tình đầu đầy nước mắt và thương đau của mình .Nhiều lúc em giật mình khóc trong mơ khi gặp lại những hình ảnh ngày xưa mà em tự nhủ rằng không bao giờ được nhớ đến nữa .Ngày đó khi em còn là 1 cô bé ngây thơ ,anh đã đến và thắp sáng trong em những tình cảm trong vắt như pha lê ,ngọt ngào không bao giờ quên .

2 năm có anh trong vòng tay,2 năm anh thực sự thuộc về em ,em hạnh phúc như cô công chúa trong truyện cổ tích .Và để rồi anh đột ngột thay đổi vì một người con gái khác ,anh đối xử với em thật lạnh lùng và độc ác .Anh đi nói xấu em hết người này đến người khác và gán cho em những tội lỗi khủng khiếp như thể anh đang là một nạn nhân đáng thương cần được che chở .

Mọi nỗ lực cố gắng của em cũng không thể làm anh thay đổi ,em không còn là chính em nữa ,cứ chạy theo khóc lóc van xin anh một mối tình tuyệt vọng ….Anh đột ngột trở về nhưng em không nhận ra rằng trong mắt anh có điều gì đó dối trá,anh tỏ ra thương yêu em và muốn chuộc lỗi ngày xưa .

Em đã qúa ngây thơ và chấp nhận anh để rồi niềm tin ấy vụt tắt như một ngôi sao băng lóe ngang qua bầu trời mỗi đêm khi em cầu nguyện anh quay về .Anh lừa dối em hết lần này đến lần khác ,tiền bạc ,xe cộ của em anh đều giữ và không bao giờ những thứ đó quay lại với em,anh còn bắt em nói dối gia đình để lấy tiền cho anh làm việc xấu,vậy mà em ngây thô ,dại dột nghe theo anh .

Đến khi em không còn gì để anh lợi dụng cho những cuộc ăn chơi thâu đêm suốt sáng của mình ,anh lại một lần nữa quay mặt đi .Em ốm suốt một thời gian dài ,tưởng như không gượng dậy nổi,niềm tin mong manh của em vào cuộc sống cũng bị anh bóp nát . Em xin bảo lưu kết qủa học đại học 1 kì vì không thể đến lớp với tâm trạng hỗn loạn như ngày đó .

Gia đình em thực sự lo lắng ,mẹ em gầy rạc người đi khi thấy hình ảnh tiều tụy của em,19 tuổi,lần đầu tiên em gặp một nỗi đau qúa lớn …Một năm sau ,mẹ đưa em đi du học để em có thể quên đi những ngày xưa đau khổ đo.Cho tới giơ` em vẫn không hiểu tại sao ngày đó em lại si tình đến vậy ,mà cũng chẳng trách được ,mối tình đầu mà,phải không anh ?

Em đi một năm,anh xuống nhà tạ lỗi cùng cha mẹ em,mong họ tha thứ cho anh và cho anh 1 cơ hội đễ chờ đợi em quay về .Em biết anh đã cố gắng trong thời gian qua,anh đã thay đổi rất nhiều từ ngày em ra đi,từ ngày anh có nhận ra em quan trọng đến khi nào với anh ,anh hối hận,khóc lóc ,van xin em tha thứ ,nhưng với em tất cả đều qúa muộn .

Đôi lúc nghĩ về anh em có cảm giác rất xót xa nhưng nghĩ lại đến những chuyện ngày xưa ,cảm giác xót xa ấy trong em biến thành nỗi căm hận .Giờ đây ,đón Tết 1 mình lần đầu tiên trong 21 năm nơi xa ,cảm giác nhớ gia đình quay quắt trong em,nhưng em chưa bao giờ nhớ đến anh,dù chỉ 1 lần .

Tất cả những gì của ngày xưa em đã đem đốt thành đóng tro tàn trước khi em ra đi .Và em biết rằng ,dù rằng sau này em có quen ai đi nữa ,nhưng cái cảm giác ngây thơ trong sáng của tình yêu đầu đời em chẳng bao giờ tìm lại được ,nhưng em cũng biết rằng hình ảnh của anh trong em bây giờ chỉ còn là một đóng tro tàn,tàn phai mãi mãi ….

Boxgiaitri tổng hợp
Boxgiaitri.net

{ 2 comments… add one }

 • Thư viện Thủ thuật 24/08/2012, 11:45 chiều

  Xin được trao đổi liên kết cùng bạn:

  Tên blog: Thư viện Thủ thuật

  Link blog: http://www.thuvienthuthuat.com/

  Mô tả: Thư viện Thủ thuật – Cập nhật, tổng hợp, sưu tầm và sẻ chia thủ thuật đa ứng dụng.

  Rất mong được bạn chấp nhận và sớm hồi âm.

  Chân thành cảm ơn!

  • Boxgiaitri.net 25/08/2012, 6:36 sáng

   Dạo này google căng lắm, bạn chờ một thời gian nữa mình mới textlink tro lại nha

Leave a Comment