≡ Menu

Đàm Vĩnh Hưng tạo scandal khi hôn thầy chùa trước khán giả

Vài ngày sau khi Đàm Vĩnh Hưng hôn hai vị sưthầy, dư luận vẫn chưa hết sốc. Sốc vì phông văn hóa thấp kém của một nghệ sĩ đã được yêu mến trong lòng khán giả
Mặc dù nụ hôn chỉ diễn ra chớp nhoáng nhưng bức ảnh Mr Đàm hôn môi sư thầy đã nhận được nhiều phản hồi không tích cực từ cộng đồng mạng.
Trong đêm nhạc diễn ra tối qua tại thành phố Hồ Chí Minh với mục đích góp tiền san sẻ gánh nặng của ca sỹ Wanbi Tuấn Anh chống chọi với bệnh tật, hành động hôn môi của Mr Đàm với sư thầy đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ phía cư dân mạng đặc biệt là cộng đồng sử dụng Facebook tại Việt Nam. Những nhân vật chứng kiến tại sự kiện cho biết, theo giao ước ban đầu, nếu quan khách nào mua sản phẩm đấu giá là chai rượu thì Mr Đàm sẽ trao một nụ hôn và Mr Đàm đã giữ đúng lời hứa.
Tuy nhiên, nhân vật được nhận nụ hôn lại là một vị sư thầy khiến cho nhiều người không khỏi…giật mình sau khi xem ảnh. Khoảnh khắc bất ngờ này đã vô tình lọt vào ống kính máy ảnh và lan truyền trên Internet với vận tốc chóng mặt trong ngày 05/11. Sau khi bức ảnh được đăng tải, nguồn cội của vị sư thầy cũng được một số trang tin tìm hiểu và tra ra nguồn gốc và theo giới thạo tin, vị sư thầy này đã có phản hồi về trang tin đưa rõ nguồn gốc xuất xứ của ông và dọa sẽ viết tâm thư và làm điều dại dột.
dam vinh hung tao scandal khi hon thay chua truoc khan gia 1 Đàm Vĩnh Hưng tạo scandal khi hôn thầy chùa trước khán giả

dam vinh hung tao scandal khi hon thay chua truoc khan gia Đàm Vĩnh Hưng tạo scandal khi hôn thầy chùa trước khán giả
 
Boxgiaitri.net

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment